บริการ Apartment

บริการเกี่ยวกับที่พักและห้องพักในรูปแบบ Service Apartment

บริษัทคัลเลอร์โอเชี่ยน ในรูปแบบเอเจ้นท์รับจองห้องพักคอนโดและพูลวิลล่าในเขตพื้นที่พัทยา และ ใกล้เคียงดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับห้องพัก โดยดำเนินการแยกส่วนกับทางนิติบุคคลของคอนโดโดยสิ้นเชิงโดย 

เปิดขายห้องพักในรูป แบบของ Service Apartment ที่รวบรวมการบริการไว้ในการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ โดยห้องพักที่ทางบริษัทดูแลจัดการนั้นมีหลากหลายสไตล์ และหลากหลายขนาดห้องพัก เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการพักผ่อนในรูปแบบที่แตกต่างกัน

Poolvilla Pattaya

บริการเกี่ยวกับที่พักและห้องพักในรูปแบบ บ้านพักพูลวิลล่า

บริษัทคัลเลอร์โอเชี่ยน ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับห้องพักในรูปแบบเอเจ้นท์รับจองห้องพักคอนโด และ พูลวิลล่าในเขตพื้นที่พัทยาและใกล้เคียง โดยเปิดขายห้องพักในรูปแบบของ Service Apartment ที่รวบรวมการบริการไว้ในการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ โดยห้องพักที่ทางบริษัทดูแลจัดการนั้นมีหลากหลายสไตล์ และหลากหลายขนาดห้องพัก เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการพักผ่อนในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ตกหมึก เฟสติวัลพัทยา

แพตกหมึกที่ใหญ่ที่สุดในพัทยาพร้อมกับบรรยากาศชิลไป ง่ายสบาย เป็นกันเอง ดูพระอาทิตย์ตกน้ำทะเล เห็นวิวเกาะล้านในยามเย็น และชมวิว 360 องศา ของเมืองพัทยาในยามค่ำคืน
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 17.00 และ 18.00 และ 19.00 ตอนกลับมี 3 รอบเวลา 21.00 22.00และ 23.00 ค่ะ

รอบขึ้นเรือ ในวันหยุด เสา อาทิต หรือวันหยุด รอบเวลาขึ้นเรือ จะมีเรือรับ
เริ่มขึ้นเรือได้ตั้งแต่
16.00 ถึง 19.00
รอบกลับมีตั้งแต่
20.00 ถึง 23.00

เปิดให้บริการทุกวัน ลูกค้าสามารถโทรจองล่วงหน้า 1 วันค่ะ พร้อมโอนเงินจำนวนเต็ม สถานที่จอดรถสามารถจอดได้ที่อาคารจอดรถอัตโนมัติหรือที่รับฝากรถท่าเรือแหลมบาลีฮาย
เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปีฟรี  อายุ7-12 ปี คนละ 400บาทรวมคันเบ็ด
หมายเหตุ รับเฉพาะโอนจองผ่านทาง ไลน์ครับ ถ้ามาไม่ทันตามเวลาสามารถแจ้งเวลาล่วงหน้าก่อนได้ทางแพ จะจัดเรือไปรับครับไม่มีค่าใช่จ่าย